:: Webboard :: :: Webboard
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   [ลงทะเบียน]  [เข้าสู่ระบบ]
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :บำเพ็ญวิเคราะห์บอลสุดท้.. 12/01/2016 
KoX11

บุคคลทั่วไป
หัวข้อกระทู้ :บำเพ็ญวิเคราะห์บอลสุดท้องพร้อมด้วยขุนศึก

ดีเลิศวิเคราะห์บอลตอนนี้เพราะกุนซือคนสมัยปัจจุบันหรือเปล่า ที่ทำให้ เนมันย่า วิดิช ว่าที่อดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงใจจบชั่วโมงบินการค้าแข่งกับที่สังสรรค์ปีศาจแดงไว้ที่ 8 ปี และคัดเลือกวิเคราะห์บอล ไปสร้างความจัดเจนใหม่กับสโมสรอินเตอร์ มิลานในฤดูเค้าหน้าวิเคราะห์บอลจนถึงต้นเดือนที่ผ่านมา เนมันย่า วิดิช คงได้คุยกับบอร์ดบริหารของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เรื่องการย้ายบ้านไปอินเตอร์ มิลาน เพื่อเปิดความช่ำชองวิเคราะห์บอลใหม่ ๆ ในฐานะนักฟุตบอลมืออาชีพ เมื่อสัญญากับบ้านโอลด์แทร็ฟฟอร์ดหมดลง วิดิชจะตีตั๋วย้ายสำมะโนครัวไปบ้านใหม่ในเวลานี้

คงเป็นที่พิศวงของแฟนบอลพอสมควรว่า เหตุใดว่าที่อดีตกัปตันทีมในยศปราการหลังทีมชาติเซอร์เบียนถึงตัดสินใจย้ายบ้านจาก วิเคราะห์บอลในช่วงเวลาที่วิดิชค้าแข่งกับปีศาจแดงเป็นความชำนาญที่ดี เพราะช่วงเวลา 8 ปีที่ยิ่งใหญ่มีความทรงจำที่ยอดเยี่ยมมากมาย - 5 แชมป์, แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก และการลงเล่นกับสุดยอดนักเตะหลายต่อหลายคน น่าจะทำให้วิดิชตัดสินใจต่อสัญญากับสโมสรเดิม หากแต่เมื่อเซอร์อเล็กเกษียณจากตำแหน่งอย่างสมศักดิ์ศรีแล้ว และได้กุนซือเลือดวิสกี้มาบัญชาทัพแทน อาจเป็นจุดเปลี่ยนในการตัดสินใจครั้งนี้ก็จัดหามา

เนมันย่า วิดิช ยอมรับว่าการวินิจฉัยวิเคราะห์บอลย้ายบ้านคราวนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องยาก เพราะสิ่งที่ได้จากบ้านโอลด์แทร็ฟฟอร์ดนั้นมีค่าบานเบียง วิเคราะห์บอลเพราะมันเป็นเวลาที่ควรเกิดการแปรปรวนด้วย วิดิช จึงเปลี่ยนไปท้าทายการแข่งขัน และประสบการณ์ใหม่ที่อิตาลีแทน ตั้งแต่เขาอยู่สโมสรปีศาจแดง วิดิชได้พัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ ได้ฝึกทักษะจากสโมสรชั้นนำของพรีเมียร์ลีกในฐานะที่มนุษย์คนหนึ่งจะสามารถกอบโกยไปได้ เมื่อเวลาเป็นสิ่งที่เวียนไปตลอด ความหวังใหม่ ๆ ของคนวิเคราะห์บอลก็เช่นกัน เนมันย่า วิดิช จึงตัดสินใจไปนั่นเอง

แม้เครื่องกั้น วิเคราะห์บอลข้างหลังคนนี้จะออกปากว่า “การออกไปครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับที่อดีตกุนซือลงจากยศอย่างไร” แต่ไม่ปลื้มบางอย่างเพราะเขาไม่คิดว่าคนที่เซอร์อเล็กวางใจให้มารับสถานะแทน ทำให้ฟอร์มการลองเชิง วิเคราะห์บอล ของทีมเป็นสิ่งที่น่าหดหู่ตั้งแต่ทำงานร่วมกับสโมสรนี้ เมื่อวิดิชจากปีศาจแดงอย่างเต็มตัวแล้ว ใครกันล่ะที่จะเป็นกัปตันคนต่อไป คนที่ต้องรับความบีบบังคับใกล้เคียงกับกุนซือรายเอี่ยมนี้

เว็บไซต์:: http://www.stephot.net
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

 


Powered by ccBoard